หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Godzilla xuất hiện ở đâu trong PUBG Mobile?

Event "săn Godzilla" trong PUBG Mobile đã chính thức được khởi động vài ngày qua, đồng nhất với mốc công chiếu của mộ phim bom tấn Godzilla: King of the Monsters.

Nếu không muốn mất thời gian xới tung cả bản đồ chỉ để phát hiện ra...sự thật phụ phàng, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về event này nhé.

Hướng đến chút về sự việc vừa lòng tác giữa PUBG Mobile và phim "Godzilla: King of the Monsters"

"Chúng tôi rất vui mừng đc cảnh báo về việc đúng theo tác giữ PUBG trên di động và Godzilla: King of the Monsters. Hãy đấu để search manh mối về việc có mặt sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31/5". đó là thông điệp của PUBG Mobile về việc hòa hợp tác kể trên.

Đây có lẽ xem là thỏa thuận mang ý nghĩa "đôi bên và có lợi". PUBG Mobile thì đc gắn tên với cùng 1 thương hiệu rất phổ biến của hành tinh phim, đặc biệt là tại mạng xã hội Japan. Trong khi đó tập phim Godzilla: King of the Monsters lại có cơ hội được tiếp thị tới hàng triệu người bên trên toàn thế giới.
Godzilla phối hợp và PUBG Mobile là sự phối hợp “đôi bên với có lợi”
Godzilla phối hợp và PUBG Mobile là sự phối hợp “đôi bên với có lợi”
Thoạt tiên sự phù hợp tác trên khiến cho đông nghịt game thủ hồi hộp. họ mường tượng ra một cuộc chiến quái vật độc nhất vô nhị cùng Godzilla, trang bị khủng như trong phim, tuyệt chí ít là một vài skin new độc quyền cho bạn.

Dẫu thế cho tới hiện tại, tất cả những gì được hé lộ chỉ cho biết 1 event đi tìm kiếm manh mối về Godzilla, cùng 1 chiếc dấu chân to đùng của Boss này.
Hình Godzilla tuyệt vời tại khoanh vùng Los Leones
Hình Godzilla tuyệt vời tại khoanh vùng Los Leones

Chỉ dẫn cách thức săn lùng Godzilla trong vòng PUBG Mobile

Event truy search dấu tích của Godzilla thực chất là đi tìm kiếm những hình vẽ Graffiti hình Godzilla hoặc các quái thú khác trong phim, nằm rải rác trên maps Miramar. Đây cũng chính là maps độc nhất trong chơi PUBG có event này, ít đặc biệt là cho tới thời điểm hiện tại.

Nếu như khách hàng tìm được 1 hình graffiti Godzilla, hết round chiến các bạn sẽ đc đạt thêm những phần thưởng từ Game. chính vì như thế đây không hẳn là một trong việc làm vô ích phí phút giây đâu!
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của những quái thú khác trong vòng trò chơi
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của những quái thú khác trong vòng trò chơi

Tìm Godzilla tại Spawn Island

Đây là Quanh Vùng ra mắt hình vẽ Godzilla ở vị trí thách thức đỡ nhất - trên nóc một giữa những tòa nhà, hoặc trực tiếp bên trên mặt nền nhà gì đó. tóm lại là tại vị trí bên trên mặt phẳng, chính vì thế từ xa rất khó phát hiện được. thủ thuật giúp đỡ bạn là hãy chọn 1 tòa nhà cao nhất rồi leo lên nóc của chính nó, từ đó phóng tầm mắt ra bao quanh để tra cứu "dấu vết Godzilla".

Kiếm tìm Godzilla tại khu đảo khiêm tốn gần Impala

Khu Vực gồm 2 hòn đảo rộng nhỏ gần Impala cũng được giới bạn kháo là liên tục xuất hiện hình Graffiti Godzilla. bạn nếu đến đây hãy chủ yếu tìm ở hòn đảo lớn hơn, mà chi tiết là ở chính giữa hòn đảo này nhé.

Tìm Godzilla tại Khu Vực Los Leones

Hình vẽ Godzilla ở khu vực này có lẽ là dễ bắt gặp nhất vì nó được phun trực tiếp lên tường một căn nhà nào đó. dù do dễ kiếm tìm nên khu vực này cũng dễ có mật độ "thợ săn" lớn hơn, chính vì vậy cần phải phòng thủ thật cẩn thận với sẵn sàng nổ súng khi cần phải để dường như áp sát cùng tiếp cận hình vẽ này.

Như vậy là các bạn đã hiểu event săn Godzilla là thế nào rồi đúng không? Tuy không hoành tráng như nhiều người tưởng tượng, song ít ra việc nắm được vị trí xuất hiện của chúng sẽ khiến bạn không sợ bất cứ lời thách thức nào từ phía bạn bè.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น